Thuê xe Đà Nẵng

Thuê xe Đà Nẵng - Da Nang Car Rental

logo-thue-xe-da-nang-2

Chính sách khách hàng

Chính sách hủy dịch vụ xe

Trường hợp bị hủy xe bởi Da Nang Car Rental đơn phương hủy hợp đồng rất khó xảy ra, trung bình chỉ chiếm khoảng 2%. Tuy nhiên, vẫn có lúc xảy ra do những tình huống ngoài ý muốn như tai nạn trong quá trình di chuyển đến địa điểm đón khách, khu vực đón khách là khu vực cấm…

Trong những trường hợp bất khả kháng như xe gặp tai nạn, chúng tôi sẽ bố trí xe thay thế cho bạn hoặc bồi thường 20% số tiền bạn đã đặt cọc nếu bạn không đồng ý.

Trường hợp đón khách trong khu vực áp dụng đường cấm hoặc cấm đột xuất ngay thời điểm đón khách, chúng tôi sẽ tìm cách giải quyết bằng cách thay điểm đón mới (thông thường chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn xem khu vực bạn có thể đón khách hay không, vì sau khi thực hiện hợp đồng mới có lệnh cấm).

Trong trường hợp này, nếu bạn đồng ý thay đổi điểm đón khách, chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần chi phí thay đổi điểm đón khách do sự cố ngoài ý muốn. Nếu bạn không đồng ý, chúng tôi sẽ đơn phương hủy hợp đồng và không bồi thường hoặc hoàn tiền đặt cọc, vì việc đón bạn là vi phạm luật an toàn giao thông đường bộ.

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu bạn hoặc những hành khách trong chuyến đi của bạn gây thương tích cho tài xế hoặc nhân viên phục vụ do nguyên nhân khách quan, chúng tôi sẽ đơn phương hủy hợp đồng mà không cần báo trước và không hoàn cọc cho bạn. (Nếu tài xế hoặc nhân viên phục vụ không làm bạn hài lòng về thái độ hay trách nhiệm, hãy báo ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ thay đổi ngay lập tức đội ngũ nhân viên ngay trên đường).

Sau những sự cố nêu trên, Da Nang Car Rental sẽ thông báo và thanh toán lại toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày, kể từ lúc thông báo hủy chuyến đi du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chính sách hủy dịch vụ đối với khách hàng

Trường hợp bị hủy xe do khách hàng thực hiện vì một trong những lý do nào đó mà không thể thực hiện chuyến đi, chúng tôi vẫn luôn ủng hộ bạn.

Trường hợp bạn hủy trước 5 ngày, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn 100% số tiền đã đặt cọc.

Hủy xe sau 3 ngày thực hiện chuyến đi, bạn sẽ bồi thường 30% giá trị hợp đồng.

Hủy xe trong ngày khởi hành, bạn sẽ phải bồi thường 50% tổng giá thành thuê xe.

Đổi ngày đi, bạn cần thông báo trước cho chúng tôi ít nhất 3 ngày.

Lý do có mức bồi thường giá trị hợp đồng như vậy là vì chúng tôi đã lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn và dành riêng xe đó cho bạn. Chúng tôi không bố trí nhận chuyến khác và lấy một phần chi phí đó để trả tiền cho tài xế và các chi phí khác. Mong bạn thông cảm.

Lưu ý

Trường hợp hủy dịch vụ do sự cố khách quan như thiên tai, khủng bố, dịch bệnh, cả hai bên có thể ngồi lại để bàn luận về việc đi lại vào thời điểm thích hợp hoặc có thể hủy chuyến mà không có bất kỳ bên nào bồi thường cho bên kia.

Khải Huỳnh

Khải Huỳnh

Tôi là Khải Huỳnh - chuyên viên điều phối xe và tour du lịch với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và vận tải. Tôi luôn muốn mang đến những bài viết với thông tin thú vị và chính xác nhất cho mọi người

Bài viết liên quan

Tìm kiếm

Dịch vụ thuê xe

Theo dõi chúng tôi