Thuê xe Đà Nẵng

Thuê xe Đà Nẵng - Da Nang Car Rental

logo-thue-xe-da-nang-2

Hướng dẫn đặt xe

Trải qua bao nhiêu khó khăn trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe, chúng tôi hiểu rằng khách hàng thực sự muốn điều gì. Khi thuê xe trực tuyến, điều quan trọng nhất là thủ tục và quy trình đặt xe dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết về các hình thức đặt xe và phương thức ký hợp đồng, những điều có thể nhàm chán nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Quy trình đặt xe

Đầu tiên, hãy lên kế hoạch cho chuyến đi thuê xe du lịch của bạn, bao gồm loại xe muốn thuê, số lượng người tham gia và số ghế cần thiết, thời gian bắt đầu và kết thúc chuyến đi. Sau đó, bạn có thể truy cập vào trang web https://thuexe.danang.vn/ để xem mẫu xe và giá cả.

Một lời khuyên quan trọng là chọn loại xe phù hợp, tránh chọn xe quá rộng gây lãng phí hoặc xe quá nhỏ gây khó chịu cho mọi người trong đoàn.

Thông tin cần thiết:

  • Loại xe muốn thuê
  • Ngày dự kiến, thời gian đón và địa điểm xuất phát
  • Ngày trở về và địa điểm kết thúc
  • Số lượng dự kiến đi được (theo km)

Sau khi “THỐNG NHẤT VỀ LOẠI XE, LỊCH TRÌNH, NGÀY GIỜ VÀ GIÁ THUÊ XE”, quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp và thỏa thuận qua số điều hành: 0935.620.067.

Hình thức đặt xe

Sau khi thỏa thuận trực tiếp, nếu khách hàng đồng ý, bước tiếp theo là xác nhận đặt xe và ký hợp đồng.

Khách hàng có thể đến trụ sở công ty tại: 21 Lê Thị Xuyến, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hoặc gửi mail đến địa chỉ: thuexe.danang.vn@gmail.com

Các hình thức ký hợp đồng thuê xe

  • Khách hàng có thể đến văn phòng công ty để ký hợp đồng
  • Nhân viên công ty sẽ tới địa chỉ khách hàng để thỏa thuận và ký hợp đồng
  • Việc ký hợp đồng và đặt cọc tiền thuê xe có thể thông qua chuyển khoản và xác nhận qua Email.

Việc ký hợp đồng nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp và đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Công ty luôn có đầy đủ giấy phép kinh doanh, hợp đồng dấu đỏ và hóa đơn theo quy định.

Thỏa thuận và tiền đặt cọc

Để thuận tiện cho khách hàng ở xa không có thời gian để đi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ scan (bao gồm dấu đỏ và chữ ký của giám đốc…) và gửi qua Email. Quý khách vui lòng chuyển khoản trước 20-30% giá trị hợp đồng qua tài khoản. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán trực tiếp cho lái xe khi kết thúc chuyến đi.

Khải Huỳnh

Khải Huỳnh

Tôi là Khải Huỳnh - chuyên viên điều phối xe và tour du lịch với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và vận tải. Tôi luôn muốn mang đến những bài viết với thông tin thú vị và chính xác nhất cho mọi người

Bài viết liên quan

Tìm kiếm

Dịch vụ thuê xe

Theo dõi chúng tôi